TDC tổ chức nghiệm thu giáo trình đào tạo đợt 1, năm học 2020 – 2021

Từ ngày 22/9 đến 30/10, Phòng Khoa học công nghệ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp với các khoa chuyên ngành tổ chức nghiệm thu giáo trình đào tạo đợt 1, năm học 2020 – 2021 qua hình thức trực tuyến.

Hop truc tuyen

Một buổi nghiệm thu giáo trình đào tạo trực tuyến của Khoa Điện – Điện tử

Hội đồng nghiệm thu giáo trình đào tạo là các thành viên trong và ngoài trường, có trình độ từ đại học trở lên của ngành nghề liên quan, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và biên soạn giáo trình, có uy tín trong lĩnh vực của ngành, nghề đào tạo.

Trong đợt này, TDC tiến hành nghiệm thu 24 giáo trình, thuộc các khoa chuyên ngành: Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Du lịch. Đây là các giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên cơ hữu của nhà trường, việc biên soạn và nghiệm thu đều nhằm bảo đảm mục tiêu, chất lượng của chương trình đào tạo của nhà trường và phù hợp với nhu cầu của xã hội.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)