TDC tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư, cử nhân năm 2022

Sau thời gian bị trì hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng 23/7, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2022 trong niềm hân hoan, phấn khởi của các tân kỹ sư, cử nhân thực hành TDC.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng, cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm, các tân kỹ sư, cử nhân cùng gia đình, người thân.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa tri ân từ đại diện tân kỹ sư, cử nhân

Năm 2022, TDC xét công nhận tốt nghiệp cho 1.490 sinh viên trình độ cao đẳng và 77 học sinh trình độ trung cấp. Với kiến thức chuyên môn và kỹ năng được trang bị tại TDC sẽ là hành trang đầu tiên để các tân kỹ sư, cử nhân bước ra xã hội, chinh phục con đường nghề nghiệp của mình. Hiện tại, nhiều sinh viên đã có việc làm ổn định, phù hợp với chuyên ngành tại các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

IMG_2707 IMG_2708

Ông Võ Long Triều trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, Hiệu trưởng Võ Long Triều gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư, cử nhân và gia đình. Thành quả ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách của bản thân mỗi sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại TDC. Hiệu trưởng mong muốn các tân kỹ sư, cử nhân TDC sẽ mang sức trẻ, trí tuệ để đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội ở vai trò mới, qua đó phát huy và khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường.

IMG_2727 IMG_2745

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân

IMG_2750 IMG_2769

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân

Đại diện cho hơn 1.500 kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp năm 2022 phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Cao Thị Khả Ái – lớp CD19TN1 gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu cùng tập thể sư phạm nhà trường, đồng thời khẳng định: TDC là sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp để bạn có được nền tảng kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công việc hiện tại.

IMG_2799 IMG_2801

Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân

IMG_2832 IMG_2850
IMG_2878 IMG_2964