TDC tổ chức huấn luyện phòng cháy chữa cháy

Sáng nay (26/11), Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức huấn luyện phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho lực lượng tự vệ, đội bảo vệ, ban tự quản và trưởng phòng nội trú ký túc xá, với sự tham gia huấn luyện của Ban chỉ huy Công an PCCC TP. Thủ Đức.

Buổi huấn luyện PCCC tại TDC

Tại buổi huấn luyện, Đại úy Nguyễn Hoàng Giang – Cán bộ huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CHCN Công an TP. Thủ Đức đã hướng dẫn cho các thành viên tham gia cách phân biệt, sử dụng các loại bình chữa cháy, ứng dụng các loại bình chữa cháy vào các tình huống cháy nổ cụ thể và thực hành xử lý đám cháy tại hiện trường giả định.

Các thành viên tham gia huấn luyện PCCC thực hành xử lý tình huống cháy

Huấn luyện PCCC là công tác được tổ chức định kỳ hàng năm tại TDC, nhằm rèn luyện kỹ năng sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ, đồng thời tuyên truyền, nâng cao ý thức về phòng chống cháy nổ tại cơ quan, nhà ở, ký túc xá… cho đội ngũ tham gia.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)