TDC tổ chức đánh giá Hệ thống Quản lý chất lượng năm 2019

Ngày 14/8, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức hoạt động đánh giá giám sát Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 năm 2019. Hoạt động do ông Lê Huy Thanh và ông Nguyễn Văn Trọng Tuấn – đánh giá viên của Công ty TNHH Intertek Việt Nam thực hiện, với sự hỗ trợ của các thành viên đánh giá nội bộ TDC.

Hoạt động nhằm kiểm tra, rà soát Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mà TDC đang áp dụng, qua đó xem xét việc duy trì tính hiệu lực và cải tiến hệ thống. Đoàn đã chọn ngẫu nhiên 6/23 đơn vị phòng/khoa của TDC để thực hiện kiểm tra. Qua việc kiểm tra, đánh giá, đoàn đã chỉ ra 2 điểm không phù hợp nhẹ và 7 điểm khuyến nghị cải tiến đối với hệ thống của trường.

Đại diện TDC, Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những góp ý, nhận xét của đoàn kiểm tra, đánh giá và cho biết sẽ có những chỉ đạo phù hợp để khắc phục các điểm không phù hợp và đưa vào chương trình hành động đối với các khuyến nghị được nêu.

Hoạt động đánh giá, giám sát Hệ thống Quản lý chất lượng tại TDC

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng tặng quà cho các đánh giá viên của Intertek