TDC tiếp đoàn làm việc của Chương trình Aus4Skills

Chiều 26/4, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Khoa Quản trị kinh doanh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp đoàn công tác của Chương trình Aus4Skills do bà Jennie Dehn – Giám đốc chương trình làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.

TDC làm việc cùng đoàn công tác Chương trình Aus4Skills

Buổi làm việc nhằm trao đổi giữa đôi bên về các kết quả nhà trường đã đạt được sau khi tham gia dự án, các hoạt động nhà trường đã triển khai để thu hút, tuyển sinh và hỗ trợ sinh viên khuyết tật, tham quan kho mô phỏng và giao lưu với sinh viên.

Theo đó, trong giai đoạn từ 01/2023 đến 04/2024, TDC đã vận dụng và triển khai các hoạt động trong khuôn khổ chương trình một cách linh hoạt, phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế ở TDC. Bên cạnh các hoạt động tập huấn, đào tạo về chuyên môn, chương trình cũng chú trọng bồi dưỡng năng lực lãnh đạo, chuyển đổi số, tư duy sáng tạo, đảm bảo chất lượng và hỗ trợ học viên khuyết tật.

Trong năm 2023, TDC tập trung vào 4 nội dung chính trong khuôn khổ chương trình, đó là: gắn kết doanh nghiệp, nâng cao năng lực triển khai đào tạo ngành/nghề logistics và các ngành/nghề liên quan, bảo đảm chất lượng và thúc đẩy hòa nhập xã hội cho nhóm đối tượng yếu thế. Với 4 nội dung trọng tâm trên, TDC đã đạt được những kết quả nổi bật: liên kết được 19 doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics, Nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phát triển dịch vụ Logistics năm 2023 tại Diễn đàn Logistics Việt Nam, Phát triển được các phương pháp tuyển sinh và thu hút sự tham gia của nhân sự mới…

Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường (thứ 2 từ phải sang) tặng quà lưu niệm cho các đối tác

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vinh dự khi TDC là một trong các trường đóng góp vào thành công chung của Chương trình. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những hỗ trợ từ chương trình với các hoạt động ý nghĩa khác trong thời gian tới.

Trước khi kết thúc chương trình làm việc tại TDC, đoàn cũng tham quan các phòng thực hành và khuôn viên học tập tại TDC. Đồng thời tham dự 1 tiết giảng thực hành của lớp Logistics tại phòng mô phỏng kho hàng.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)