TDC tiếp Công ty Phát triển giáo dục JMP

Chiều 02/12, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường, bà Trần Thị Vân Yên – Phó trưởng khoa Tiếng Hàn, phụ trách Hợp tác quốc tế Hàn Quốc Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tiếp ông Roy Suyoul – Giám đốc Công ty Phát triển giáo dục JMP (Hàn Quốc) và các cộng sự đến thăm, thực hiện khảo sát học viên Hàn Quốc học tiếng Việt tại TDC.

2ce5e06cfc54250a7c45

Lãnh đạo nhà trường và Công ty Phát triển giáo dục JMP tại buổi làm việc

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án Đào tạo và xin việc làm hải ngoại do Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực trực thuộc chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Với hoạt động này, JMP thực hiện khảo sát cơ sở vật chất, tình hình học tập của các học viên Hàn Quốc đang theo học tiếng Việt tại TDC.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường và bà Trần Thị Vân Yên – Phó trưởng khoa Tiếng Hàn, phụ trách Hợp tác quốc tế Hàn Quốc  cũng đã chia sẻ một số thông tin về trường cũng như tình hình học tập của sinh viên Hàn Quốc tại TDC. Đồng thời, hai bên cũng trao đổi các vấn đề liên quan nhằm nâng cao chất lượng khóa đào tạo và đảm bảo an ninh cho học viên trong thời gian học tập tại TDC.

TDC hiện đang tiếp nhận, phụ trách đào tạo tiếng Việt cho 16 học viên Hàn Quốc. Khóa học dự kiến sẽ kéo dài 5 tháng, từ 11/2022 đến 03/2023.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)