TDC tham gia Kỳ thi tay nghề TP. Hồ Chí Minh năm 2019

Sáng 16/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tham dự lễ khai mạc kỳ thi tay nghề TP. Hồ Chí Minh năm 2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Kỳ thi do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức, diễn ra từ ngày 15 – 21/12/2019.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường (áo dài) cùng đội tuyển tham dự kỳ thi tay nghề TP. Hồ Chí Minh năm 2019

Năm nay, TDC tham gia dự thi 6/27 nghề, bao gồm: Thiết kế đồ họa, Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD, Thiết kế và phát triển trang web (Công nghệ web), Robot di động, Hàn và Nấu ăn.

Đây là kỳ thi tay nghề uy tín, được tổ chức hàng năm nhằm phát triển, công nhận kỹ năng nghề cho người lao động tay nghề cao, tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ trẻ có kỹ năng nghề, có khả năng thích ứng trong thời đại 4.0. Đồng thời, kỳ thi cũng nhằm tuyển chọn các thí sinh đạt thành tích cao để tham dự Kỳ thi tay nghề quốc gia, Kỳ thi tay nghề ASEAN và Kỳ thi tay nghề thế giới trong thời gian tới.

Kỳ thi được tổ chức tại 6 hội đồng thi: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Xây dựng TP.Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương, Trường Cao đẳng nghề số 7- Bộ Quốc phòng, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SaigonTourist, Trung tâm dạy nghề Tokyo Beauty Art.