TDC tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

Sáng 28/10, hơn 500 HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện do Hội Sinh viên, Chữ thập đỏ TDC phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Trong 3 giờ diễn ra, hoạt động đã thu được hơn 600 đơn vị máu.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thường xuyên tổ chức, vận động CBGVNV và HSSV tham gia, giúp bổ sung nguồn máu an toàn hỗ trợ cấp cứu và điều trị, mang lại cơ hội cho hàng ngàn bệnh nhân thiếu may mắn. Hiến máu không chỉ là hoạt động thể hiện tính nhân văn cao cả về tinh thần “tương thân tương ái”, lan tỏa thông điệp yêu thương và chia sẻ, mà còn giúp tái tạo máu mới, cải tạo sức khỏe cho người hiến.

Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra tại TDC, có rất nhiều bạn là sinh viên năm nhất lần đầu tiên tham gia hiến máu. Mặc dù vậy, khi được hỏi về cảm giác trước và sau khi hiến máu, đa số các bạn đều khẳng định rằng “không sợ” và cảm thấy rất vui khi mình vừa làm được một việc vô cùng ý nghĩa.

picture-019

HSSV điền thông tin vào đơn tình nguyện hiến máu

picture-004

HSSV kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu