TDC tham gia đợt huấn luyện quân sự năm 2022

Sáng 26/12, Ban chỉ huy quân sự Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) khai mạc đợt Huấn luyện quân sự năm 2022. Lễ khai mạc có sự tham dự của thiếu tá Huỳnh Minh Trí – Phó tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự TP. Thủ Đức, Thiếu tá Lê Hồng Hà – Ban chỉ huy quân sự TP. Thủ Đức, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng 32 chiến sĩ thuộc lực lượng tự vệ trường.

Khai mạc đợt Huấn luyện quân sự năm 2022

Đợt huấn luyện diễn ra từ 26/12 – 30/12, nhằm phổ biến, nâng cao nhận thức về giáo dục chính trị, tư tưởng cho lực lượng tự vệ, BCH quân sự TDC. Đồng thời huấn luyện các thao tác kỹ thuật, chiến thuật đúng quy định theo Thông tư của Bộ Quốc phòng, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu khi có tình huống xảy ra.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường lưu ý việc huấn luyện cần coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng huấn luyện, đảm bảo cho lực lượng tự vệ có bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao khả năng chiến đấu bảo vệ cơ quan, đơn vị.

b00081f445c79d99c4d6 f8fde2f746ce9e90c7df

Các chiến sĩ tham gia huấn luyện

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)