TDC tập huấn công tác tư vấn, giới thiệu tuyển sinh

Sáng 11/3, Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh phối hợp cùng phòng Quản lý đào tạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức tập huấn cho các thành viên tham gia hỗ trợ công tác tư vấn, giới thiệu tuyển sinh năm 2021.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia tập huấn công tác tư vấn, giới thiệu tuyển sinh

Công tác tư vấn, giới thiệu tuyển sinh được xem là một trong những công tác quan trọng hàng đầu của các trường đại học, cao đẳng nói chung và TDC nói riêng. Nhiều năm qua, cùng với nỗ lực của cả tập thể, TDC luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu tuyển sinh được giao, từng bước khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trong khối giáo dục nghề nghiệp. Để chuẩn bị tốt cho kỳ tuyển sinh năm 2021 của TDC, các thành viên tham gia hỗ trợ công tác tư vấn, giới thiệu tuyển sinh đã được tập huấn, cung cấp thông tin tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo, thông tin về các chế độ chính sách của trường… và trình tự, thủ tục cũng như xây dựng phong cách chuyên nghiệp khi tham gia các hoạt động tư vấn với nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh các thông tin được chia sẻ, các thành viên tham gia cũng đặt câu hỏi, đóng góp ý kiến cũng như đề xuất để công tác tư vấn, giới thiệu tuyển sinh của TDC diễn ra thành công và đạt hiệu quả hơn nữa trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)