TDC tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Hướng đến mục tiêu tăng cường kết nối với các trường trung học phổ thông, ngày 15/4 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận).

Thầy Võ Long Triều – Hiệu trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (trái) và thầy Nguyễn Tấn Nha – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (phải) ký kết thỏa thuận hợp tác

Buổi ký kết hợp tác diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của lãnh đạo và khách mời tham dự. Với sự gắn kết này, 2 trường sẽ phối hợp cùng nhau để mang đến cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi cơ hội được tiếp cận thông tin tuyển sinh, tham quan cơ sở vật chất cũng như trải nghiệm môi trường học tập tại TDC. Qua đó, góp phần tăng cường công tác quảng bá học hiệu, thông tin tuyển sinh của TDC đến với trường THPT, thí sinh và phụ huynh của Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi nói riêng và các trường THPT nói chung.

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác giữa 2 trường

Cũng trong chuyến thăm và làm việc cùng ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, TDC đã thực hiện tư vấn tuyển sinh trực tiếp cho học sinh khối 12 của trường. Thầy Nguyễn Tấn Nha – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này để học sinh của trường có thêm thông tin và sự lựa chọn phù hợp cho con đường nghề nghiệp sắp tới.

IMG_3771 IMG_3775

Không khí vui vẻ của các bạn học sinh trong buổi tư vấn tại Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)