TDC tăng cường hợp tác cùng Đại học Induk (Hàn Quốc)

Chiều 06/3, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tiếp và làm việc cùng đại diện Trường Đại học Induk (Hàn Quốc) về các nội dung trong biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo MOU giữa 2 trường.

TDC làm việc cùng Trường ĐH Induk

Tại buổi làm việc, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ một số thông tin liên quan đến các nội dung hợp tác đào tạo sắp tới giữa 2 trường. Qua đó, tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên TDC nâng cao chuyên môn và mở ra những cơ hội học tập, làm việc, giao lưu và trải nghiệm văn hóa.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường (phải) tặng quà lưu niệm của TDC cho đại diện Trường ĐH Induk

Theo tinh thần của biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo, TDC và Induk sẽ cùng nhau tổ chức một số hoạt động cụ thể như: trao đổi giảng viên, sinh viên; tài liệu học thuật; hỗ trợ đào tạo ngôn ngữ…

Đại diện 2 trường chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Với việc tăng cường kết nối cùng Đại học Induk, sinh viên ngành Tiếng Hàn nói riêng và sinh viên TDC nói chung có thêm những cơ hội để học tập và phát triển bản thân trong thời gian tới.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)