TDC ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023

Sáng ngày 06/01, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí (đ/c) Huỳnh Thiên Vũ – Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên, đ/c Tô Thanh My – Bí thư Đoàn trường, đ/c Trương Diệp Thúy Hồng – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng hơn 200 chiến sĩ tham gia chiến dịch.

Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 của TDC

Xuân tình nguyện là hoạt động ý nghĩa được Hội Sinh viên TDC triển khai hàng năm, qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ TDC. Năm nay, được triển khai ở 10 mặt trận gồm: TDC, phường Hiệp Bình Phước, phường Linh Chiểu, phường Bình Thọ, phường Phước Long B, phường Linh Trung, phường Bình Chiểu, phường Tam Bình, phường Tăng nhơn Phú A (TP. Thủ Đức) và huyện đảo Phú Qúy (tỉnh Bình Thuận). Với quy mô của chiến dịch, nhiều chiến dịch thiết thực, ý nghĩa được triển khai: chương trình “Xuân và Tuổi trẻ”, chương trình “Tết an toàn”, chương trình “Xuân sẻ chia”, chương trình “Xuân chiến sĩ”, chương trình “Tết văn minh”, đồng thời phối hợp cùng Cụm hoạt động số 3 tổ chức chương trình “Nghìn bánh chưng xanh” và chuyên mục “Âm sắc mùa xuân”.

Đ/c Huỳnh Thiên Vũ và đ/c Tô Thanh My trao cờ lệnh cho Ban chỉ huy chiến dịch

Phát biểu tại Lễ ra quân chiến dịch, đ/c Huỳnh Thiên Vũ – Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên gửi lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ tham gia chiến dịch lần này và hy vọng các bạn sẽ mang sức trẻ, sự năng động, nhiệt huyết vào các nhiệm vụ được giao để góp phần vào hoạt động ý nghĩa này.

IMG_8377 IMG_8382

Trao tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học bổng tiếng Anh cho chiến sĩ tham gia chiến dịch

Cũng tại Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện, Hội Sinh viên TDC cũng trao tặng 22 vé xe cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Trung tâm ngoại ngữ Newlife cũng trao tặng 50 suất học bổng tiếng Anh cho chiến sĩ tham gia chiến dịch.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)