TDC phát triển quan hệ hợp tác trong giáo dục đào tạo cùng Trường Đại học Pangasinan State – Philippines

Chiều 02/7, bà Phạm Ngọc Tường – phó Hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Tiếng Anh đã làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Pangasinan State – Philippines (PSU) do ông Paulo V.Cenas – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã cùng chia sẻ, thảo luận cho phương hướng triển khai các hoạt động hợp tác về nghiên cứu phát triển chương trình đào tạo cho ngành Công nghệ thông tin, trao đổi, nâng cao trình độ tiếng Anh cho giảng viên, tiến tới ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo MOU.

Kết thúc buổi làm việc, ông Paulo V.Cenas đã cám ơn sự đón tiếp nồng hậu và những chia sẻ từ TDC. Đáp lại bà Phạm Ngọc Tường cũng cám ơn và trân trọng những kinh nghiệm mà đoàn đã trao đổi và mong hai bên sẽ sớm ký kết MOU.

Đại diện 2 trường trong buổi làm việc tại TDC ngày 02/7 vừa qua