TDC mừng sinh nhật “Người bạn lớn”

Ngày Đoàn viên hôm 23/3 vừa qua tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa, thu hút sự quan tâm tham gia của khoảng 1.500 đoàn viên. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) tại TDC. Ngày Đoàn viên tại TDC có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Nhà trường, Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, các cơ sở Đoàn kết nghĩa cùng các cán bộ Đoàn TDC qua các thời kỳ.

8

Ký kết giao ước kết nghĩa giữa TDC và Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn 434

Đối với đoàn viên thanh niên, tháng 3 mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đây không chỉ là mốc thời gian đánh dấu sự ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, – “Người bạn lớn” của đoàn viên thanh niên, mà còn là tháng hành động với những công trình, phần việc, hoạt động xung kích vì cộng đồng.

5

Ông Vũ Trung Đông – Phó Bí thư Đoàn trường trao chứng nhận trưởng thành đoàn cho đoàn viên Chi đoàn giảng viên, Chi đoàn nhân viên

Tại TDC, dịp kỷ niệm 88 năm Thành lập Đoàn được tổ chức với nhiều nội dung: Họp mặt ôn lại truyền thống 88 năm thành lập Đoàn, kết nạp 50 đoàn viên mới, giới thiệu 88 gương đoàn viên ưu tú cho Đảng, tổ chức trưởng thành Đoàn cho 5 đoàn viên thuộc Chi đoàn giảng viên và Chi đoàn nhân viên, tuyên dương 20 cá nhân là cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc, ký kết giao ước kết nghĩa giữa TDC và Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn 434 và tổ chức sân chơi cho đoàn viên trong khuôn khổ ngày hội.

7

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, ông Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường, Phạm Ngọc Quyên – Cán bộ ban Thiếu nhi Thành Đoàn (vị trí thứ 7, 8, 9 từ trái qua) trao khen thưởng cho cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc

6

Kết nạp đoàn viên mới