TDC làm việc cùng Công ty TNHH Visang Việt Nam

Chiều 31/10, bà Trần Thị Vân Yên – Phó trưởng khoa Tiếng Hàn, phụ trách mảng Quan hệ quốc tế tiếng Hàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã có buổi làm việc với ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Visang Việt Nam về kế hoạch triển khai Dự án Lớp học tiếng Hàn thông minh (KLASS) tại trường.

TDC làm việc cùng Công ty Visang Việt Nam

Tại buổi làm việc, đại diện Visang Việt Nam đã giới thiệu về Dự án KLASS mà Visang Việt Nam đã và đang triển khai thực hiện cho 11 trường đại học, cao đẳng có đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam. Với KLASS, sinh viên được học tập ngôn ngữ theo phương pháp hiện đại với các thiết bị thông minh (bảng điện tử, PAD), phần mềm Digital content cùng chương trình giảng dạy sinh động, bám sát nội dung thực tế… đại diện Visang Việt Nam chia sẻ.

Bà Trần Thị Vân Yên tặng quà lưu niệm cho ông Lee Young Geun

Với dự án này, Visang Việt Nam cùng với KOICA sẽ tài trợ miễn phí các thiết bị, phần mềm cho TDC trong thời gian 2 năm, đồng thời đào tạo cán bộ, giảng viên về cách sử dụng chương trình học và giáo trình Tiếng Hàn Visang để đạt hiệu quả giảng dạy cao nhất. Dự kiến trong thời gian tới, TDC sẽ phối hợp với Visang Việt Nam thực hiện các báo cáo, khảo sát để dự án sớm được triển khai nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ngành tiếng Hàn tại TDC.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)