TDC khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023

Sáng nay (13/5), Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023. Hội giảng nhằm tạo môi trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà giáo nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy, qua đó thành lập đội tuyển nhà giáo dạy giỏi tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố dự kiến diễn ra vào tháng 6/2023.

Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023

Phát biểu khai mạc Hội giảng, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Hội giảng năm nay của các khoa, và kỳ vọng sự nỗ lực của các giảng viên, sự đánh giá khách quan của ban giám khảo sẽ góp phần mang đến Hội giảng nhiều phương pháp giảng dạy hay, phù hợp với xu thế và yêu cầu đổi mới.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc

Hội giảng cấp trường lần này có sự tham gia của 13 giảng viên từ các khoa, bộ môn với 13 bài trình giảng được xây dựng, chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng nhằm mang đến phần trình giảng chất lượng, hiệu quả nhất. Theo quy định, bài trình giảng là bài giảng lý thuyết, thực hành hoặc tích hợp nằm trong chương trình được phân công giảng dạy. Mỗi giảng viên sẽ có 45 phút (đối với bài giảng lý thuyết) hoặc 60 phút (đối với bài giảng thực hành) để thực hiện phần trình giảng với sự tham gia hỗ trợ của sinh viên đang theo học tại khoa.

IMG_1118 IMG_1107

Phần trình giảng của giảng viên Võ Hoàng Lan Khuê – Khoa Điện – Điện tử. Bài giảng “Đấu nối mạch ứng dụng PLC LOGO điều khiển băng tải”

Diễn ra trong 2 ngày (13,14/5), Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023 thu hút sự quan tâm theo dõi, dự giờ của đông đảo giảng viên các khoa, bộ môn có giảng viên tham gia.

IMG_1124 IMG_1149

Phần trình giảng của giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hoài – Khoa Điện – Điện tử. Bài giảng “Lắp đặt hệ thống Camera tương tự”

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)