TDC hỗ trợ Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức các hoạt động tập huấn

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) hỗ trợ Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức các hoạt động tập huấn dành cho cán bộ, giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Theo đó, trong các ngày 14 – 15/9, TDC đã hỗ trợ Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức Lớp bồi dưỡng cán bộ, nhà giáo làm công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp cho hơn 100 cán bộ, nhà giáo ở các cơ sở GDNN trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, kỹ năng thực hiện công tác tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp, giúp đội ngũ cán bộ nhà giáo làm công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp thực hiện nhiệm vụ hiệu quả.

IMG_3863 IMG_3852

Lớp bồi dưỡng cán bộ, nhà giáo làm công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp

Bên cạnh đó, chương trình Tập huấn công tác giáo dục thể chất và thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cũng được diễn ra tại TDC trong 2 ngày (15 – 16/9). Hoạt động nhằm bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn cho cán bộ, nhà giáo phụ trách công tác giáo dục thể chất, thể thao về: phương pháp tổ chức thi đấu thể thao nghiệp dư; Cập nhật các kiến thức, kỹ năng mới về trọng tài thể thao nghiệp dư; Quản lý công tác giáo dục thể chất hoạt động thể thao; Đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất cho giáo viên, giảng viên dạy giáo dục thể chất và thể thao trường học trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

IMG_4019 IMG_4000

Tập huấn công tác giáo dục thể chất và thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, TDC rất vui và vinh dự khi được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp chọn làm địa điểm tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn. Nhà trường luôn cố gắng hỗ trợ và tạo điều kiện để công tác tổ chức được diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)