Tăng cường phát triển đảng trong Đảng bộ

Sáng nay (5/9), Chi bộ 3 và Chi bộ 5 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú là giảng viên, sinh viên của trường. Tham dự Lễ kết nạp đảng có bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên của 2 chi bộ.

Bà Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đảng viên mới

Trong đợt kết nạp này, Chi bộ 3 vui mừng đón nhận giảng viên Đinh Thùy Trâm –Khoa Quản trị kinh doanh đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là cá nhân đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong công tác giảng dạy và tích cực tham gia các hoạt động tại đơn vị.

Bà Văn Thị Diễm Thi – Bí thư Chi bộ 3 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Đinh Thùy Trâm

Và với thành tích học tập tốt, tích cực trong các hoạt động Đoàn – Hội trong quá trình học tập tại TDC, sinh viên Trần Thị Bích Diễm – lớp CD16KT5, Khoa Tài chính – Kế toán cũng đã vinh dự được kết nạp đảng, tăng cường cho Chi bộ 5 một nhân tố trẻ, năng động, nhiệt huyết.

Ông Tô Thanh My – Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Trần Thị Bích Diễm

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một bước ngoặt mới, quan trọng đối với các đảng viên mới. Đây không chỉ là minh chứng cho những phấn đấu, nỗ lực của các đảng viên mới trong thời gian qua, mà còn là động lực để các đảng viên mới tiếp tục giữ vững sự năng động, nhiệt huyết của mình trong công tác, góp phần vào sự phát triển của chi bộ nói riêng và Đảng bộ TDC nói chung.

Khách mời tham dự Lễ kết nạp đảng chụp hình lưu niệm cùng các đảng viên mới