Tân sinh viên bắt đầu hoạt động mới tại TDC

Sáng nay (11/9), Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) bắt đầu tổ chức Tuần lễ Sinh hoạt công dân cho tân sinh viên khóa 2023. Đây là hoạt động đầu tiên, mở đầu cho năm học mới của tân sinh viên khóa 2023 tại TDC.

Buổi sinh hoạt công dân sáng nay của các khoa: Khoa Điện – Điện tử, Khoa Du lịch và bộ môn Tiếng Nhật

Tại buổi sinh hoạt công dân, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng và chào mừng các tân sinh viên đến với TDC, bắt đầu cho hành trình nghề nghiệp tại đây. Hiệu trưởng mong rằng các tân sinh viên sẽ nhanh chóng làm quen, thích nghi với môi trường học tập mới để đạt được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tân sinh viên

Tuần sinh hoạt công dân sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần, từ 11 – 16/9 theo lịch của từng khoa, bộ môn. Xuyên suốt tuần lễ sinh hoạt công dân, tân sinh viên của các khoa sẽ được trang bị 8 nội dung chính, bao gồm: phổ biến quy chế đào tạo, quy chế HSSV, các quy định pháp luật liên quan đến HSSV (luật giao thông đường bộ, luật an ninh mạng, nhận diện phương thức và thủ đoạn lừa đảo hiện nay…), giáo dục kiến thức về gia đình, vị thành niên, hướng dẫn sử dụng thư viện số, triển khai công tác Đoàn – Hội và gặp gỡ với khoa chuyên ngành.

Tân sinh viên TDC tham gia sinh hoạt công dân

Kết thúc tuần sinh hoạt công dân, tân sinh viên sẽ tham gia làm bài thu hoạch và sau đó bắt đầu học tập tại trường từ 18/9/2023.

Lãnh đạo nhà trường tham gia sinh hoạt công dân cùng tân sinh viên

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)