Sôi nổi Hội thao ký túc xá mừng Xuân Đinh Dậu

Ngày 08/01/2017 vừa qua, toàn thể học sinh, sinh viên (HSSV) nội trú ký túc xá (KTX) Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã có một ngày sôi động khi tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Hội thao chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Hội thao mừng xuân là hoạt động thường niên được Ban Chủ nhiệm KTX trường tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích cho HSSV nội trú trước khi các bạn chia tay về quê nghỉ tết, đồng thời tăng cường sự gắn kết trong toàn thể HSSV nội trú. Hội thao năm nay được tổ chức với 3 nội dung: kéo co, chạy tiếp sức và trò chơi dân gian. Vẫn là những trò chơi quen thuộc, nhưng nhờ sự đổi mới trong khâu tổ chức nên vẫn dành được sự quan tâm và tham gia hào hứng của tất cả các bạn. Với tinh thần thi đấu “vui là chính”, Hội thao thực sự đã trở thành hoạt động được chờ đón của tất cả HSSV, nhất là khi các bạn vừa trải qua kỳ thi học kỳ đầy căng thẳng.

Nhân dịp này, thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, Ban Chủ nhiệm KTX TDC cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến gia đình của HSSV nội trú nhân dịp năm mới sắp đến, đồng thời gửi lời chúc đến tất cả HSSV sẽ có kỳ nghỉ tết thật vui tươi, lành mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong học tập ở học kỳ tiếp theo.

HSSV nội trú KTX hào hứng tham gia Hội thao

img_6411 img_6426

Trò chơi kéo co diễn ra sôi nổi

img_6462 img_6463