Sinh viên TDC hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11

Sáng 12/11, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tham gia Cuộc thi “Trình diễn thời trang tuyên truyền pháp luật” và Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật Việt Nam”. Các cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11 của Cụm hoạt động Thành phố Thủ Đức.

Chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11 tại TDC

Cuộc thi “Trình diễn thời trang tuyên truyền pháp luật” là sân chơi sáng tạo của các bạn sinh viên đến từ 05 trường trong cụm hoạt động Thành phố Thủ Đức, gồm: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh và Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Lấy ý tưởng từ các vấn đề đang được quan tâm của xã hội hiện nay như: biến đổi khí hậu, môi trường, chất thải nhựa, an toàn giao thông… các đội dự thi đã mang đến những phần trình diễn sáng tạo, truyền tải thông điệp tuyên truyền tích cực nhằm nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật cho đoàn viên thanh niên.

Sinh viên TDC tham gia trình diễn thời trang

Ngoài tranh tài ở phần thi thời trang, các trường cụm thi đua còn tranh tài ở Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật Việt Nam” với chủ đề: “Hiểu luật không khó” trên nền tảng ứng dụng Kahoot. Các thí sinh tham gia trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến trong vòng 30 giây.

Kết thúc chuỗi hoạt động, TDC đã giành được giải Nhì ở Cuộc thi “Trình diễn thời trang tuyên truyền pháp luật” và giải Ba ở Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật Việt Nam”.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)