Sinh viên TDC gặp gỡ, đối thoại cùng lãnh đạo Nhà trường

Sáng 11/7, gần 500 học sinh, sinh viên (HSSV) Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) là ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn – chi hội đã tham dự Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học sinh, sinh viên năm học 2019 – 2020. Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa, trung tâm đã tham dự và giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

Chương trình gặp gỡ, đối thoại cùng lãnh đạo Nhà trường tại TDC

Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học sinh, sinh viên là hoạt động thường niên được tổ chức, nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa HSSV với lãnh đạo Nhà trường. Qua đó, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và tiếp nhận các ý kiến góp ý của HSSV trong quá trình học tập và rèn luyện để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Sinh viên đặt câu hỏi trực tiếp cho lãnh đạo Nhà trường tại buổi đối thoại

Tại buổi gặp gỡ, đối thoại, lãnh đạo Nhà trường đã tiếp nhân và giải đáp những thắc mắc của HSSV xoay quanh các vấn đề liên quan đến quy định đào tạo, quy chế tín chỉ, cơ sở vật chất, môi trường học tập, hoạt động kỹ năng… Đối với HSSV năm cuối thì vấn đề thực tập, việc làm, chuẩn đầu ra là những nội dung được quan tâm nhiều hơn. Những câu hỏi của HSSV đều được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị phụ trách tiếp nhận và giải đáp đầy đủ và chi tiết. Bên cạnh phần trả lời trực tiếp, những thắc mắc, phản hồi của HSSV sẽ được phòng Công tác chính trị – HSSV của TDC tiếp nhận, tổng hợp và phản hồi trên trang: http://online.tdc.edu.vn/.