Panasonic Việt Nam tài trợ trang thiết bị học tập cho TDC

Sáng 25/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị thực hành do Công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam tài trợ với sự tham dự của lãnh đạo 2 bên, cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Điện – Điện tử.

Theo đó, Khoa Điện – Điện tử nhận gói tài trợ trang thiết bị thực hành trị giá 455 triệu đồng từ Công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam. Gói tài trợ này bao gồm các thiết bị thực hành thuộc nhóm sản phẩm thiết bị điện xây dựng và các sản phẩm thiết thực khác thuộc Tập đoàn Panasonic toàn cầu. Phát biểu tại Lễ bàn giao, ông Kazuhiro Takeuji – Tổng Giám đốc Công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam cho biết: “Công ty mong muốn được hỗ trợ nhà trường nâng cao chất lượng học tập và phát triển sinh viên của khoa, song song với việc phối hợp cùng TDC trong các dự án nghiên cứu và đào tạo nhằm phát triển, nâng cao chất lượng của sản phẩm và thị trường lao động ngành Điện – Điện tử trong tương lai”.

Ông Võ Long Triều (phải) trao thư cảm ơn và biểu trưng cho ông Tomohiro Kanamori (trái)

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam đã quan tâm và đồng hành cùng hoạt động đào tạo của nhà trường. Với gói trang thiết bị này, giảng viên và sinh viên TDC sẽ được giảng dạy, học tập, thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, tiệm cận thực tế. TDC sẽ khai thác và sử dụng thật hiệu quả, đúng mục đích trang thiết bị được tài trợ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam

Lễ bàn giao tài trợ trang thiết bị phòng thực hành Panasonic đánh dấu bước tiến mới trong sự gắn kết, hợp tác toàn diện giữa TDC và Công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam, cùng hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

IMG_0067 IMG_0079

Lãnh đạo nhà trường và Công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam tham quan phòng thực hành

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)