Nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty TNHH MTV DV Viễn thông Phương Nam cho HSSV khoa Công nghệ thông tin

Hiểu được nhu cầu và mong muốn tìm kiếm nơi thực tập và làm việc của học sinh, sinh viên (HSSV) sau khi ra trường. Chiều ngày 15/3, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, đại diện Công ty TNHH MTV DV Viễn thông Phương Nam đã đến và có buổi giới thiệu, chia sẻ thú vị về thông tin việc làm cho HSSV khoa Công nghệ thông tin của trường.

Tiếp xúc trực tiếp với đại diện doanh nghiệp tại trường, HSSV được tiếp nhận những thông tin bổ ích về ngành nghề, vị trí việc làm và đặc biệt là có cơ hội ứng tuyển trực tiếp vào công ty. Đối với mỗi câu hỏi của HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đặt ra về cơ hội thực tập, làm việc tại Phương Nam sau khi tốt nghiệp, ông Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc Công ty đều giải đáp tận tình, giúp các bạn có thêm sự lựa chọn và chuẩn bị chu đáo hơn trước khi gia nhập vào môi trường làm việc thực tế tại công ty.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ với HSSV khoa Công nghệ thông tin, đại diện Công ty Phương Nam cho biết, hiện nay, công ty đang tuyển dụng cho các vị trí: nhân viên kỹ thuật, kỹ thuật viên hỗ trợ tại nhà khách hàng, nhân viên ứng cứu sự cố internet, nhân viên thanh tra kiểm tra (QS). Đây là những vị trí hoàn toàn phù hợp với chuyên ngành các bạn được học, do đó, sẽ là cơ hội tốt để các bạn trải nghiệm thực tập hoặc phát triển nghề nghiệp của mình tại môi trường chuyên nghiệp như Phương Nam.

Sinh viên khoa CNTT tại buổi gặp gỡ cùng Công ty TNHH MTV DV Viễn thông Phương Nam

Sinh viên đặt câu hỏi về các vấn đề quan tâm tại Công ty

Ông Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc Công ty giải đáp những thắc mắc của HSSV