Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại TDC

Sáng ngày 09/10, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần 1, năm học 2023 – 2024, thu hút sự quan tâm hưởng ứng của hơn 500 viên chức, người lao động và HSSV trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện diễn ra tại TDC

Sau hơn 3 giờ diễn ra hoạt động, ngày hội đã thu được 1.064 đơn vị máu. Đây là nghĩa cử cao đẹp, đầy tính nhân văn được Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên TDC duy trì thực hiện, triển khai trong nhiều năm qua, nhằm góp phần vào công tác cứu người, mang lại sự sống cho những bệnh nhân không may mắn. Qua đó, phát huy và lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên TDC.

Sinh viên TDC tham gia hiến máu sáng 09/10

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)