Một hoạt động mới: Tham vấn tâm lý cho HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Nhằm mục đích tạo điều kiện để cho mọi HSSV có được một trạng thái tâm lý quân bình, một tâm thế ổn định, vững vàng, tích cực nhằm hoàn thành tốt các mục tiêu học tập, rèn luyện tại trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thành lập PHÒNG THAM VẤN TÂM LÝ, do Thạc sĩ Nguyễn Thị Tuyết Nhung phụ trách và đã chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 8/3/2017.

Mong rằng, đây sẽ là một “địa chỉ” tin cậy để mọi học sinh, sinh viên, nếu có nhu cầu, đều có thể đến để chia sẻ, trình bày mọi vấn đề khúc mắc liên quan đến cuộc sống nói chung và việc rèn luyện học tập nói riêng. Các chuyên gia sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, đối thoại, tư vấn để giúp HSSV hiểu rõ hơn về những bức xúc, trăn trở, thắc mắc của mình và biết cách giải quyết vần đề theo hướng tốt nhất.

• Lịch làm việc của Phòng Tham vấn:

+ Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần

+ Sáng: Từ 7g00 đến 12g00; Chiều: Từ 13g00 đến 16g00

• Nơi làm việc: Phòng A026 (cạnh phòng bảo vệ khu A).

Có thể xem thông tin cho tiết về hoạt động của Phòng Tham vấn tâm lý tại đây: