Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp sức đến trường cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội về sự quan tâm của  Mitsubishi Motors Việt Nam chăm lo hỗ trợ học bổng Mitsubishi dành cho sinh viên, trong đó ưu tiên sinh viên đang học ngành cơ khí nhằm hướng nghiệp, hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai – góp phần giảm nghèo đa chiều, trong đó có chiều nghèo về giáo dục trên địa bàn thành phố.

Sáng ngày 13/9/2019, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh và Đại diện Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam đã trao tặng 30 suất học bổng cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có 08 sinh viên được nhận học bổng trong dịp này.

1

Ông Trần Trường Sơn – UV BTV Trung ương HCTĐ, Chủ tịch HCTĐ TP.HCM (áo trắng) và Bà Đặng Thị Minh Hiếu – Phó Chủ tịch HCTĐ TP.HCM (áo dài đỏ) trao tặng học bổng và quà tặng cho 08 sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Sinh viên Nguyễn Trung Hiếu – Khoa Du lịch đại diện cho 30 sinh viên được nhận học bổng phát biểu cảm ơn “Chúng em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất, lòng biết ơn chân thành đến Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu và Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã động viên kịp thời về tinh thần cũng như vật chất, chia sẻ, đồng hành cùng sinh viên, giúp chúng em có thêm nghị lực, có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vững bước trên con đường chinh phục tri thức, hướng đến tương lai”.

2

Sinh viên Nguyễn Trung Hiếu đại diện cho 30 sinh viên được nhận học bổng phát biểu cảm ơn

3

Ông Vương Hoàng Anh – Phó Chủ tịch HCTĐ TDC trao thư cảm ơn cho Bà Đặng Thị Minh Hiếu – Phó Chủ tịch HCTĐ TP.HCM