Lớp kiểm định viên giáo dục nghề nghiệp đến tham quan thực tế TDC

Sáng 21/8, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp các học viên của lớp kiểm định viên giáo dục nghề nghiệp thuộc Cục kiểm định chất lượng – Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp đến thăm trường.

TDC tiếp lớp kiểm định viên giáo dục nghề nghiệp

Chuyến thăm nằm trong kế hoạch học tập thực tế của lớp kiểm định viên, nhằm giúp các học viên tiếp cận thực tế về công tác kiểm định tại trường, phục vụ cho quá trình học tập. Trao đổi tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Dần – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng đã chia sẻ những kinh nghiệm về công tác kiểm định và đánh giá chất lượng trường cao đẳng mà TDC đang thực hiện và giải đáp những câu hỏi liên quan về công tác kiểm định mà các học viên lớp kiểm định nêu ra.

Sau phần trao đổi chuyên môn, đoàn cũng đi tham quan một số phòng ban, xưởng thực hành của TDC.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường (phải) nhận quà lưu niệm của lớp kiểm định viên

Lãnh đạo TDC chụp hình lưu niệm cùng lớp kiểm định viên