Khoa Cơ khí Ô tô được tài trợ thiết bị học tập hiện đại

Sáng nay (26/6), Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức lễ tiếp nhận thiết bị động cơ ô tô tải tiêu chuẩn Euro 4 – ISUZU 4HK1 trị giá 7.500USD do Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors tài trợ cho Khoa Cơ khí ô tô của trường.

Theo lộ trình, từ ngày 01/01/2017, Việt Nam sẽ áp dụng quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đối với các mẫu xe mới. Có thêm thiết bị thực hành động cơ ô tô tải tiêu chuẩn Euro 4, sinh viên khoa Cơ khí ô tô của TDC có cơ hội được thực hành trên các thiết bị động cơ hiện đại, cập nhật theo xu hướng và tốc độ phát triển của ngành, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Là đối tác của trường, Vĩnh Phát Motors thường xuyên tiếp nhận sinh viên TDC đến thực tập và làm việc. Với việc tài trợ thiết bị dạy học cho TDC, ông Nguyễn Hữu Nghị – Giám đốc nhà máy – Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors tin tưởng sinh viên TDC sẽ đáp ứng với các yêu cầu mới tại Vĩnh Phát Motors nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung sau khi ra trường.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến Công ty đã đồng hành và hỗ trợ TDC trong hành trình đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực ô tô. Đối với nhóm ngành kỹ thuật nói chung và ngành ô tô nói riêng, việc trang bị cơ sở vật chất cho sinh viên thực tập còn gặp nhiều khó khăn, có được sự đồng hành của doanh nghiệp, TDC sẽ sử dụng thật hiệu quả để sinh viên được lĩnh hội kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Lãnh đạo, giảng viên, sinh viên TDC tham dự lễ bàn giao thiết bị

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng trao thư cảm ơn của TDC cho đại diện Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors

Lãnh đạo Nhà trường, Công ty và sinh viên Khoa Cơ khí ô tô bên thiết bị thực hành mới