Kết thúc đợt làm việc giữa khoa Điện – Điện tử với chuyên gia CHLB Đức về chuẩn bị kỳ thi giữa khóa của lớp Điện công nghiệp

Sáng nay (24/02), lãnh đạo và giảng viên Khoa Điện – Điện tử đã có buổi làm việc cùng ông Thomas Fron – chuyên gia CHLB Đức, kết thúc tốt đẹp 02 tuần làm việc (từ 14/02 – 24/02) tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC).

Buổi làm việc giữa lãnh đạo nhà trường, Khoa Điện – Điện tử và chuyên gia

Tại buổi làm việc, chuyên gia Thomas Fron đã báo cáo tổng kết quá trình làm việc với giảng viên và sinh viên của lớp Điện công nghiệp đào tạo theo Dự án chuyển giao từ CHLB Đức, nhằm chuẩn bị cho kỳ thi giữa khóa trong thời gian tới. Trong quá trình kiểm tra, khảo sát và tổ chức thi thử, ông Thomas Fron bày tỏ sự hài lòng với kết quả mà sinh viên đã thể hiện, cơ bản đáp ứng được các mục tiêu của chương trình đào tạo. Chuyên gia cũng đề nghị tăng cường giờ thực hành trong chương trình đào tạo, đồng thời đề nghị trang bị thêm một số trang thiết bị để đáp ứng cho đợt thi giữa kỳ sắp tới và những năm tiếp theo.

Chuyên gia Thomas Fron và các cộng sự cũng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Nhà trường, sự hợp tác, hỗ trợ từ giảng viên và sinh viên TDC để mang đến hiệu quả cho đợt làm việc này.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường cho biết sẽ tạo mọi điều kiện cho giảng viên và sinh viên, đồng thời trang bị cơ sở vật chất theo danh mục đề xuất của chuyên gia để đáp ứng phù hợp với mục tiêu đào tạo của ngành. Hiệu trưởng cũng gửi lời cám ơn đến chuyên gia đã dành thời gian sang hướng dẫn chuyên môn để công tác đào tạo ngành học này tại TDC đạt kết quả tốt.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)