Kết thúc chuỗi hoạt động sôi nổi của Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 12/11, Hội thao Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tiếp tục diễn ra với các nội dung thi đấu: cờ tướng, bóng chuyền nam, quần vợt và trò chơi vận động. Đây là những nội dung thi đấu cuối cùng, kết thúc chuỗi hoạt động Hội thao của CBGVNV chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với khí thế và tinh thần thi đua sôi nổi, các trận tranh tài ở các nội dung trên diễn ra cũng không kém phần hào hứng, hấp dẫn so với các nội dung thi đấu trước đó diễn ra trong ngày 05/11. Ở các môn thi đấu đồng đội như: bóng chuyền, quần vợt, trò chơi vận động, khán giả được chiêm ngưỡng những màn phối hợp nhịp nhàng, ăn ý cùng sự gắn kết của tập thể. Riêng nội dung thi đấu cờ tướng năm nay được tổ chức chuyên nghiệp với những phần đấu trí căng thẳng, gay cấn.

Hội thao 20/11/2016 dành cho CBGVNV đã khép lại với những niềm vui và sự hân hoan, phấn khởi. Hoạt động đã góp phần tăng cường sự gắn kết tập thể, giao lưu và phát huy tinh thần thể dục thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng trong toàn thể CBGVNV.

Bên cạnh việc tham gia các nội dung Hội thao tại CĐCS, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cũng tham gia Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục TP.HCM do CĐGD TP.HCM tổ chức ở một số nội dung như: cầu lông, quần vợt và bóng bàn. Hội thao đã mang về cho CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức kết quả đáng mừng như sau:

Nội dung Giải VĐV
Quần vợt (đôi nam, dành cho VĐV dưới 40 tuổi)

Nhất

Nguyễn Đức Chánh – Bùi Trọng Khôi
Quần vợt (đôi nam, dành cho VĐV trên 40 tuổi)

Ba

Trần Quyết Thắng – Ngô Minh Thanh

Cầu lông (đơn nam)

Nhất

Nguyễn Đức Chánh

Cầu lông (đôi nam – nữ)