Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 và tập huấn công tác công đoàn

Trong 2 ngày 27, 28/8/2016 vừa qua, CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016, kết hợp tập huấn công tác công đoàn và khen thưởng “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” năm 2016 tại Thị xã Bà Rịa, Vũng Tàu. Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố cùng tham dự.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Hữu Hạnh – Phó Chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 vừa qua. Theo báo cáo, trong năm qua, CĐCS Nhà trường đã tổ chức nhiều sân chơi, hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi, tạo môi trường giao lưu trao đổi và tăng cường sự đoàn kết, thống nhất giữa các đoàn viên công đoàn trong tập thể Nhà trường. Với vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua 1B, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức luôn tiên phong, đi đầu trong mọi hoạt động, tạo được sự tín nhiệm cao của công đoàn các cấp. Minh chứng cho điều đó, tại Hội nghị, ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng – Phó chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục đã thừa ủy nhiệm, trao bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố cho CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vì đã đạt: “thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức CĐCS vững mạnh” năm học 2015 – 2016.

Cũng tại Hội nghị, 36 cán bộ công đoàn đã được tập huấn về công tác công đoàn. Nội dung tập huấn liên quan đến việc giải quyết các chế độ chính sách cho đoàn viên công đoàn, lập báo cáo, kế hoạch hoạt động công đoàn, theo dõi, tham gia các hoạt động do công đoàn phát động… Việc tập huấn đã mang lại cho các cán bộ công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức những kiến thức bổ ích, hỗ trợ cho công tác công đoàn trở nên hiệu quả hơn.

Nhân dịp này, CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã trao khen thưởng: “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” năm 2016 cho cô Phạm Hồng Tú Trinh và anh Ngô Tiến Dũng – Tổ công đoàn Phòng CTCT – HSSV.

Picture 018

Picture 072

Ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng trao bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố cho CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Picture 075