Hội nghị sơ kết công tác thi đua KTX TDC

Tối 29/3, Ban Chủ nhiệm Ký túc xá Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (BCN KTX TDC) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua xây dựng KTX HSSV văn hóa học kỳ 1, năm học 2017 – 2018, đồng thời kết hợp báo cáo chuyên đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh trong môi trường tập thể” cho HSSV. Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, BCN KTX và toàn thể HSSV nội trú.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó BCN KTX TDC thông qua báo cáo sơ kết công tác KTX, tình hình đảm bảo an ninh trật tự, kết quả các phong trào thi đua, phong trào văn thể mĩ… cho HSSV nội trú trong học kỳ qua. Đồng thời khen thưởng cho các tập thể phòng, CLB có thành tích tốt trong các phong trào do BCN KTX phát động.

Trao đổi với HSSV nội trú KTX tại Hội nghị sơ kết, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng đặc biệt lưu ý về công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác phòng cháy chữa cháy và việc tiếp tục duy trì, phát huy các hoạt động, phong trào văn thể mĩ trong KTX nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, đồng thời giữ vững danh hiệu KTX HSSV văn hóa liên tục trong 12 năm qua.

Nhân dịp này, BCN KTX cũng mời bác sĩ Nguyễn Thị Đức Hạnh – nguyên Trưởng Trạm y tế Phường Linh Chiểu, Q.Thủ Đức báo cáo về chuyên đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh trong môi trường tập thể” cho HSSV nội trú KTX nhằm giúp cho các bạn biết cách bảo vệ sức khỏe và cách phòng chống dịch bệnh, nâng cao thể lực để học tập và rèn luyện.

HSSV KTX TDC tham dự Hội nghị sơ kết

Ông Nguyễn Xuân Toán (bìa phải) và bà Nguyễn Thị Diễm Ý – Trưởng phòng CTCT – HSSV (bìa trái) khen thưởng cho các tập thể phòng và CLB có thành tích tốt

Bác sĩ Nguyễn Thị Đức Hạnh chia sẻ với HSSV KTX TDC