Hội nghị gặp gỡ phụ huynh học sinh bậc trung cấp khóa 2020

Sáng 18/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị gặp gỡ phụ huynh học sinh bậc trung cấp khóa 2020. Hội nghị có ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Công tác chính trị – HSSV và các khoa có đào tạo bậc trung cấp tham dự.

122167587_798080440791175_6594420752258984557_n

Hội nghị gặp gỡ phụ huynh học sinh bậc trung cấp tại TDC

Hội nghị nhằm tạo sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh, tìm hiểu nguyện vọng của phụ huynh trong công tác đào tạo học sinh bậc trung cấp, đồng thời thông tin cho phụ huynh về quy chế đào tạo, quy chế học sinh – sinh viên, các chế độ chính sách, việc đăng ký học các môn văn hóa phổ thông… dành cho học sinh trung cấp tại TDC nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường. Việc miễn giảm học phí, học văn hóa, liên thông cao đẳng là những nội dung được phụ huynh quan tâm nhiều nhất và đã được lãnh đạo nhà trường, đại diện các đơn vị chức năng giải đáp một cách chi tiết.

Năm 2020, TDC tuyển sinh 6 ngành đào tạo trình độ trung cấp, gồm: Bảo trì và sửa chữa ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Điện công nghiệp và dân dụng, Kế toán doanh nghiệp, Quản lý và bán hàng siêu thị, Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống với gần 300 học sinh đang theo học. Hầu hết học sinh trình độ trung cấp đều thuộc đối tượng tốt nghiệp THCS, do đó, việc định hướng nghề nghiệp cho các đối tượng này được TDC hết sức quan tâm. Bên cạnh việc tư vấn, định hướng cho người học, TDC cũng đã có giải pháp phối hợp với phụ huynh nhằm đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ phân luồng học sinh sau THCS của nhà trường.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)