Hội đồng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức họp định kỳ

Sáng 14/7, Hội đồng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức họp định kỳ năm học 2021 – 2022 với sự tham dự của ông Võ Long Triều – Chủ tịch Hội đồng trường, toàn thể thành viên hội đồng là cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm, đại diện doanh nghiệp, đồng thời có sự tham dự trực tuyến của ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh.

Hội đồng Hội đồng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức họp định kỳ năm học 2021 – 2022

Hội đồng trường đã thông qua báo cáo hoạt động của trường năm học 2021 – 2022 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho năm học tới. Theo đó, trong năm học vừa qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19 nhưng TDC vẫn đảm bảo hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra về: công tác tuyển sinh, đào tạo; nghiên cứu khoa học; hợp tác doanh nghiệp; giao lưu quốc tế… Giảng viên và sinh viên của trường cũng đạt nhiều thành tích cao tại các hội thi chuyên môn, tay nghề các cấp.

Thành viên Hội đồng trường

Hội đồng cũng lắng nghe các ý kiến đóng góp của các thành viên hội đồng là đại diện doanh nghiệp cho các mục tiêu trọng tâm của nhà trường năm học tới, trong đó bao gồm: Xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2022 – 2025 tầm nhìn đến 2030; tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy; thực hiện công tác kiểm định, đánh giá; tăng cường gắn kết doanh nghiệp, đối tác chiến lược; triển khai đề án kiện toàn, tinh gọn bộ máy tổ chức của nhà trường.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)