Hội đồng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2021 – 2026 bầu Chủ tịch, Thư ký

Nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), sáng ngày 07/10, dưới sự chủ chủ trì của ông Võ Long Triều – Ủy viên BTV Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức cuộc họp bầu Chủ tịch và Thư ký Hội đồng trường qua hình thức trực tuyến. Cuộc họp có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, bà Phạm Ngọc Tường – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Quang Tuấn – UVBCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên của Hội đồng là đại diện doanh nghiệp và trưởng các đơn vị.

Cuộc họp đã thông qua nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch Hội đồng trường theo Điều lệ trường cao đẳng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành, đồng thời báo cáo tình hình chuẩn bị thành lập Hội đồng trường của TDC trong thời gian qua theo đúng quy định, thể thức và tiến hành bầu Chủ tịch, Thư ký Hội đồng trường.

Hội đồng đã thống nhất bầu ông Võ Long Triều – Ủy viên BTV Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Chủ tịch và bà Nguyễn Thị Tuyết Nga – Trưởng phòng Tổ chức nhân sự là Thư ký Hội đồng trường.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)