Hành trình “Xuân yêu thương – Tết nhân ái” tại Đắk Nông

Ngày 30/01 vừa qua, chương trình “Xuân yêu thương – Tết nhân ái” do Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên, CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phát động, tổ chức đã đến với các hộ nghèo, gia đình neo đơn, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Đắk Ru, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông.

TDC tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết nhân ái” tại xã Đắk Ru, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông

Chuyến đi có sự tham gia của bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ nhà trường cùng các hội viên. Đoàn đã tặng 100 suất quà (giá trị quy đổi 1.300.000đ/suất) cho 100 hộ nghèo, gia đình neo đơn, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Đắk Ru, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông. Số tiền được trích từ nguồn kinh phí vận động do doanh nghiệp, mạnh thường quân, viên chức, người lao động và HSSV TDC đóng góp, hỗ trợ với tổng kinh phí vận động hơn 260 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương đồng hành, tài trợ sữa cho các em thiếu nhi với giá trị quy đổi hơn 120 triệu đồng; Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đồng hành, tài trợ mì cho người dân với giá trị quy đổi hơn 20 triệu đồng. Công ty TNHH MTV Bách hóa Sài Gòn Co.op (Coopsmile) hỗ trợ đồng hành, tài trợ sữa trái cây với giá trị quy đổi hơn 10 triệu đồng.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TDC phát biểu tại chương trình

Hành trình tại Đắk Nông cũng khép lại chương trình “Xuân yêu thương – Tết nhân ái” của TDC trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024. TDC cũng trân trọng cám ơn các đơn vị doanh nghiệp, tập thể viên chức, người lao động và HSSV TDC cùng các mạnh thường quân đã tài trợ, đồng hành để chương trình thành công tốt đẹp.

IMG_3021 IMG_3035

TDC trao các suất quà tặng đến người dân xã Đắk Ru, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông

Bên cạnh hoạt động trên, Hội Chữ thập đỏ TDC cũng phối hợp, hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ TP.Thủ Đức tổ chức chương trình “Chợ Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn” với 300 suất quà dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Thủ Đức cùng nhiều hoạt động ý nghĩa: gian hàng cắt tóc miễn phí, chợ 0 đồng, tặng chữ thư pháp, tư vấn sức khỏe…

IMG_4964 IMG_4952