Gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường và học sinh, sinh viên

Sáng ngày 7/5/2016, tại Hội trường H Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, hơn 500 học sinh, sinh viên là Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Chấp hành Chi hội đã tham gia chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường và học sinh, sinh viên. Chương trình là cầu nối giúp Lãnh đạo Nhà trường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp của học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Buổi đối thoại có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cùng trưởng các phòng/khoa/trung tâm.

Chương trình dành phần lớn thời gian để trao đổi, đối thoại trực tiếp với học sinh, sinh viên về những vấn đề mà các bạn quan tâm như: quy định đào tạo, đăng ký học phần, chuẩn đầu ra các ngành học, chế độ miễn giảm học phí, chế độ học bổng, việc làm sau khi ra trường, các sân chơi học thuật… những thắc mắc, quan tâm của học sinh, sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường lắng nghe và giải đáp một cách cụ thể.

Chương trình gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo Nhà trường đã được Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thực hiện tốt trong nhiều năm qua, thể hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của Nhà trường và được toàn thể học sinh, sinh viên quan tâm. Thông qua buổi đối thoại, học sinh, sinh viên nêu lên ý kiến của mình, góp phần kiến tạo một môi trường học tập năng động, hội nhập tại TDC. Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận những đóng góp của các bạn tại chương trình gặp gỡ, đối thoại và sẽ tiếp tục lắng nghe những nguyện vọng của các bạn trong mọi thời điểm, nhằm đảm bảo cho học sinh, sinh viên có được môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.

Toàn cảnh chương trình gặp gỡ, đối thoại với Lãnh đạo Nhà trường

Cô Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng (giữa), thầy Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị tại phần đối thoại trực tiếp

Học sinh, sinh viên nêu ý kiến tại chương trình