Đoàn viên Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức giao lưu cùng chiến sĩ Lữ đoàn 167 – Vùng 2 Hải quân

Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vừa phối hợp với Đoàn cơ sở Lữ đoàn 167 – Vùng 2 Hải quân tổ chức chương trình “Một ngày là chiến sĩ hải quân” cho gần 100 đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và chiến sĩ tại Lữ đoàn, nhằm thắt chặt mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Hoạt động trên nhằm hưởng ứng Ngày đại dương thế giới (08/06), tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam (01/06 đến 08/06 hàng năm) với chủ đề “Vì một hành tinh xanh” và Ngày môi trường thế giới” (05/06/2016) với chủ đề “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta”. Qua đó tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về vị trí, tầm quan trọng của biển, hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là tầm quan trọng của đại dương đối với cuộc sống, sức khỏe của con người, nâng cao nhận thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên và có những hành động thiết thực nhằm bảo tồn những giá trị tài nguyên và môi trường biển, bảo vệ chủ quyền vùng biển, hải đảo của Tổ quốc.

Đoàn viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức giao lưu văn nghệ cùng các chiến sĩ

Hoạt động hướng về biển đảo tổ quốc luôn được đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức quan tâm và chú trọng. Tại chương trình, đồng chí Huỳnh Thiên Vũ – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường trao tặng 10 suất học bổng (1.000.000 đồng/suất) cho con cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Lữ đoàn học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng trên được trích từ Qũy học bổng “Vì Trường Sa thân yêu, Vì tuyến đầu Tổ quốc” do Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vận động, quyên góp.

Đoàn viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức cùng cán bộ chiến sĩ tàu 379

(Đoàn Thanh niên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức)