Đại hội Hội sinh viên TDC lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2023: nâng chất hoạt động Hội, tạo môi trường rèn luyện toàn diện cho sinh viên

Ngày 02/7 vừa qua, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội có sự tham dự của bà Phan Thị Thanh Phương – Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên TP. Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 100 đại biểu đại diện cho hơn 10.000 hội viên TDC.

Đại hội HSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 – 2023

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Sinh viên TDC tiếp tục là đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố, tạo dựng vị thế vững chắc trong lòng hội viên, sinh viên. Các phong trào, hoạt động của Hội ngày càng được đầu tư, nâng chất, mang hình ảnh của Hội đến gần hơn với sinh viên, trở thành “người bạn lớn” đồng hành với hoạt động học tập, rèn luyện của sinh viên.

Với khẩu hiệu hành động: “Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức: Vững vàng chuyên môn – Xung kích sáng tạo – Chủ động hội nhập”, Đại hội đặt ra nhiều mục tiêu trọng tâm cho công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ 2020 – 2023: nghiên cứu và triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tổ chức Hội; tăng cường công tác vận động, phương thức tập hợp sinh viên tham gia vào tổ chức Hội; đổi mới các giải pháp rèn luyện trong phong trào Sinh viên 5 tốt, qua đó, xây dựng thế hệ sinh viên trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một Sinh viên 5 Tốt, đáp ứng nhu cầu xã hội…

Đại hội cũng tiến hành hiệp thương Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 21 nhân sự, trong đó, sinh viên Trần Thế Vinh (lớp CD19LH1) giữ chức vụ Chủ tịch, giảng viên Tô Thanh My (Khoa Khoa học cơ bản) và sinh viên Đặng Nguyễn Thanh Duy (lớp CD19QT3) giữ chức vụ Phó Chủ tịch; đồng thời hiệp thương đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu HSV Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại diện Hội sinh viên Thành phố và lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Sinh viên TDC nhiệm kỳ 2020 – 2023

Tại Đại hội, Đảng ủy Nhà trường và Hội Sinh viên Thành phố cũng khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong nhiệm kỳ qua

InfoGraphic-HSV_001 InfoGraphic-HSV_002 InfoGraphic-HSV_003

Infographic thông tin về Đại hội