Đại hội Chi bộ 3 diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng 14/10 vừa qua, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần 3, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Tại Đại hội, bà Nguyễn Thị Hữu Hạnh – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã báo cáo tổng kết hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới để toàn Chi bộ thảo luận và biểu quyết. Đại hội cũng nhất trí bầu cấp ủy với các thành viên: bà Lê Thị Mộng Linh, bà Văn Thị Diễm Thi và ông Nguyễn Minh Tuấn. Trong đó, bà Văn Thị Diễm Thi trúng cử chức vụ Bí thư và ông Nguyễn Minh Tuấn trúng cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ 3.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đại biểu cấp ủy của Chi bộ

Toàn thể đảng viên Chi bộ 3 tham dự Đại hội Chi bộ