Cơ hội du học Hàn Quốc cho sinh viên khối ngành kỹ thuật tại TDC

Sáng nay (23/7), bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) cùng bộ phận quan hệ quốc tế và đại diện các khoa: Cơ khí ô tô, Điện – Điện tử, Công nghệ tự động đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Cao đẳng Yeungnam IKong, Hàn Quốc do ông Jeong Jin Jong – Viện trưởng Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc làm trưởng đoàn.

Theo nội dung trao đổi tại buổi làm việc, sắp tới, 2 bên dự kiến sẽ xúc tiến chương trình hợp tác đào tạo 1,5 + 1,5 cho sinh viên của 3 khoa: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Điện – Điện tử và Công nghệ tự động. Với chương trình này, sinh viên sẽ được đào tạo tại TDC trong thời gian 1,5 năm (bao gồm việc học chuyên ngành và ngôn ngữ), sau đó sẽ được chuyển tiếp sang học tiếp chương trình của Trường Cao đẳng Yeungnam IKong trong thời gian 1,5 năm nữa. 2 bên sẽ hoàn tất việc trao đổi, thống nhất chương trình đào tạo và chuẩn bị các nội dung ký kết hợp tác trước 15/9, và triển khai tư vấn, giới thiệu cho sinh viên các khoa về chương trình này sau khi kết thúc chương trình sinh hoạt công dân đầu năm dành cho tân sinh viên.

Buổi làm việc giữa TDC và Trường Cao đẳng Yeungnam IKong