Chi bộ 4 tổ chức thành công Đại hội đảng viên lần V, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Sáng 16/9, Chi bộ 4, trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức thành công Đại hội đảng viên lần V, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022 – 2025 của Chi bộ 4

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Là chi bộ với đa số đảng viên là cán bộ quản lý các đơn vị, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn bám sát các chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, định hướng sát với chuyên môn từng đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đạt và vượt 7/8 chỉ tiêu đề ra trong toàn nhiệm kỳ.

Đ/c Võ Long Triều – UV BTV Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho Chỉ ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022

Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ 4 tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng đảng viên và sinh hoạt chi bộ, chú trọng công tác phát triển Đảng. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng tập trung vào phát triển quy mô, chất lượng chương trình đào tạo, phát triển ngành trọng điểm, thực hiện kiểm định và ứng dụng công nghệ vào thực hiện nhiệm vụ để đáp ứng phù hợp với nhu cầu phát triển của thành phố và các vùng lân cận.

Đảng viên Chi bộ 4 bầu Chi ủy

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2022 – 2025 với 3 đồng chí, gồm: đ/c Nguyễn Văn Dũ giữ chức vụ Bí thư, đ/c Tôn Ngọc Triều giữ chức vụ Phó Bí thư và đ/c Huỳnh Chí Hỷ là Chi ủy viên.

Đ/c Cao Văn Thanh – Văn phòng Đảng ủy Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh chúc mừng Chi ủy Chi bộ 4, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Võ Long Triều – UV BTV Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và chúc mừng các kết quả đã đạt được của Chi bộ 4, và mong rằng trong nhiệm kỳ tới, toàn thể đảng viên của Chi bộ sẽ tiếp tục chú trọng chuyên môn, bám sát các chỉ đạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra tại Đại hội.

Toàn thể Đại hội chụp hình lưu niệm

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)