Chi bộ 3 tăng cường phát triển đảng viên mới

Sáng 11/8, Chi bộ 3, trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Vân Yên – Phó Trưởng khoa Tiếng Hàn. Lễ kết nạp có sự tham dự của đồng chí Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Quang Tuấn – ĐUV, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ 3.

Đ/c Văn Thị Diễm Thi – Bí thư Chi bộ 3 (phải) trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Trần Thị Vân Yên (trái)

Trải qua quá trình phấn đấu trong công tác quản lý, chuyên môn và bồi dưỡng tư tưởng chính trị, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức quyết định kết nạp quần chúng ưu tú Trần Thị Vân Yên – Phó Trưởng khoa Tiếng Hàn vào tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là vinh dự, nhưng đồng thời cũng là trọng trách không nhỏ trong chặng đường phấn đấu phía trước của quần chúng ưu tú Trần Thị Vân Yên để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong vai trò đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy , Phó Hiệu trưởng nhà trường (phải) chúc mừng đảng viên mới

IMG_3381 IMG_3382

Đảng viên mới Trần Thị Vân Yên nhận hoa chúc mừng từ đại diện chi bộ và các đơn vị

Đồng chí Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng  đảng viên mới Trần Thị Vân Yên. Phó Bí thư đảng ủy mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên trong thời gian tới, góp phần xây dựng Chi bộ 3 nói riêng và Đảng bộ TDC nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Lãnh đạo nhà trường và đại diện các chi bộ tham dự Lễ kết nạp Đảng chụp hình lưu niệm

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)