CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tập huấn công tác công đoàn năm học 2016 – 2017

Trong 2 ngày 27, 28/7/2017, CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức tập huấn công tác công đoàn năm học 2016 – 2017 tại khu du lịch Cam Bình (Bình Thuận). Tham gia đợt tập huấn có đại diện BCH CĐCS, Ủy ban kiểm tra, Ban Thanh tra nhân dân, Ban nữ công cùng các tổ trưởng công đoàn.

Bằng việc lồng ghép các nội dung tập huấn vào các trò chơi vận động, chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng, giúp các thành viên được giao lưu, kết nối, tăng cường sự đoàn kết và sức mạnh tập thể. Qua đó, chuyển tải các thông điệp và nội dung về công tác công đoàn đến từng thành viên tham gia, nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác công đoàn và tăng cường mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa các cán bộ công đoàn.

Nhân chuyến tập huấn, đoàn cũng đã ghé thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Mái ấm Tương lai (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận). Đồng thời, nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, đoàn cũng đã đến thăm và dâng hương tại nhà lưu niệm nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc.

Picture 131

Các thành viên CĐCS TDC tham gia tập huấn công tác công đoàn

Picture 337

Picture 155