Cán bộ quản lý TDC tham gia Hội thảo chuyên đề “Quản lý sự thay đổi”

Ngày 14/11 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội thảo với chuyên đề: “Quản lý sự thay đổi”, dành cho cán bộ quản lý của trường, với sự dẫn dắt của bà Lou De Castro Myles – chuyên gia về lĩnh vực lãnh đạo và quản lý, thuộc Dự án Aus4Skills.

Hội thảo chuyên đề: “Quản lý sự thay đổi” tại TDC

Hội thảo đã trao đổi về các hoạt động, công tác thực tiễn của các phòng, khoa, trung tâm TDC, thống nhất mục tiêu cần phải thay đổi và quản lý sự thay đổi. Trước bối cảnh xã hội phát triển và thay đổi từng ngày, TDC cũng đứng trước nhiều cơ hội và thách thức lớn. Do vậy, nhận thức sự thay đổi và đối mặt với những thay đổi đó để đưa ra những giải pháp phù hợp với thực tiễn công tác của đơn vị là những nội dung được toàn thể khách mời tham gia hội thảo quan tâm.

Tại Hội thảo, thông qua các hoạt động nhóm và thảo luận, chuyên gia Lou De Castro Myles đã cùng với các khách mời tìm hiểu và chỉ ra những vấn đề cần thay đổi bức thiết tại TDC, từ đó đưa ra các giải pháp và xây dựng kế hoạch hành động để giải quyết vấn đề đó.

IMG_1689 IMG_1695

Cán bộ quản lý TDC trình bày các nội dung tại hội thảo dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Lou De Castro Myles