Các trường thuộc Cụm thi đua 2 – Khối cao đẳng giao lưu cùng Hội thao năm học 2016 – 2017

Sáng 13/5, vận động viên của các trường thuộc Cụm thi đua 2 – Khối cao đẳng gồm: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng, Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ & Quản trị doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã có dịp tranh tài và giao lưu sôi nổi cùng Hội thao năm học 2016 – 2017.

Hội thao diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 13/5, bao gồm các nội dung: bóng đá mini nam CBGVNV, bóng đá mini nam HSSV, bóng chuyền nam và karaoke. Ở nội dung bóng đá mini nam, không hổ danh là môn “thể thao vua”, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn với những pha tranh chấp bóng quyết liệt, những bàn thắng đẹp mắt. Bên cạnh đó, nội dung thi đấu bóng chuyền lại thu hút khán giả bởi những pha đập bóng ghi điểm ấn tượng. Phần thi karaoke cũng mang đến nhiều cảm xúc với những tiết mục đa dạng về chủ đề cũng như phong cách biểu diễn. Hội thao là hoạt động được tổ chức thường niên của Cụm thi đua 2 – khối cao đẳng, nhằm tạo môi trường giao lưu lành mạnh, đồng thời tăng cường hoạt động thể dục thể thao và tạo sự gắn kết giữa các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Sau hơn 3 giờ tranh tài, hội thao đã khép lại với kết quả như sau:

STT Nội dung thi đấu Giải Đơn vị
1 Bóng đá mini nam CBGVNV Nhất Trường CĐ Y dược Hồng Đức

Bóng đá mini nam HSSV

Nhất Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức
Nhì Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng
  Ba Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
3 Bóng chuyền nam Nhất Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng

Karaoke

Nhất Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
Ba

Picture 021