THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG

Giáo dục Việt Nam đang có những bước đột phá và chuyển biến mạnh mẽ nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vực và quốc tế. Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Ðức với sứ mạng: “Đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức và năng lực, yêu nghề, sáng tạo, biết tự khẳng định giá trị, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, có ý thức học tập suốt đời” đã và đang cùng chung tay góp phần tạo nên những giá trị khác biệt đó.

image036

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Ðức

Chất lượng của đội ngũ, chất lượng của sinh viên được khẳng định cùng với lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường trong hơn 30 năm qua. Sự thay đổi bắt nguồn từ trong tư duy, được hiện thực hóa qua bàn tay, khối óc của cả tập thể và kết tinh trong sự phát triển bền vững của nhà trường. Tự hào khi trở thành nơi ươm mầm và nuôi dưỡng những ước mơ, khát vọng của bao thế hệ sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức của ngày hôm nay vẫn không ngừng nỗ lực, không ngừng đổi mới trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, táo bạo, quyết liệt trong những hướng đi chiến lược để khẳng định vị thế của mình, đào tạo nên đội ngũ nhân lực có đạo đức, tri thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước.
Trong hành trình cao quý và đầy khó khăn thách thức của sự nghiệp trồng người, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức mong muốn có được sự kết nối, đồng hành của các Doanh nghiệp, các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước. Nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu những góp ý chia sẻ và tri ân sâu sắc những hỗ trợ từ các đơn vị Doanh nghiệp, các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ mà xã hội đã tin tưởng giao phó.
Trân trọng./.

Liên kết web