Hội thi “Hát ru – Hát dân ca” chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Sáng 25/6, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức Hội thi “Hát ru – Hát dân ca” nhằm kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Hội thi đã thu hút 11 tổ công đoàn trong toàn trường tham gia với 08 tiết mục dự thi.

Với ý nghĩa tôn vinh, ngợi ca tình cảm gia đình và lòng tự hào về bản sắc dân tộc, Hội thi đã mang đến một không gian văn hóa đặc sắc, ấm áp nghĩa tình. Đây không chỉ là hoạt động văn thể mỹ vui tươi, lành mạnh, Hội thi còn tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn phát huy năng khiếu, sở trường của mình, đồng thời tạo môi trường giao lưu học tập giữa các tổ công đoàn trong toàn trường.

08 tiết mục tham gia tại Hội thi đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn vô cùng đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Kết quả Hội thi như sau:

Giải Tiết mục Đơn vị (tổ công đoàn)
Nhất Lý con cá trê K. KHCB

Nhì

Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang

P. CTCT – HSSV

P. QLĐT

P.TVKT

TT ĐT NNL&HTDN

Ba

Bài ca đất phương Nam

P. CTCT – HSSV

P. QLĐT

P.TVKT

TT ĐT NNL&HTDN

P.KHCN&TTPC

K.TH

Các tiết mục còn lại đạt giải khuyến khích của Hội thi.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các thí sinh tham gia Hội thi

Một số tiết mục tại Hội thi

Ban giám khảo trao giải cho các tiết mục đạt giải tại Hội thi